Cách đốt vía giải đen cờ bạc hiệu quả

Đốt vía giải đen cờ bạc là một trong những phương pháp tâm linh nhiều người chơi lựa chọn. Phương pháp này sẽ giúp cho những con bạc đang thua có thể lật ngược tình thế. Tuy nhiên, cách đốt vía giải đen cờ bạc như thế nào không phải ai cũng biết. Vì thế chúng tôi xin đưa bài viết dưới đây cùng một số phương pháp đốt vía giải đen cờ bạc khác nhau.

Tại sao lại có vận đen cờ bạc?

cach dot via giai den co bac

Vận đen cờ bạc luôn có sẽ khiến cho bạn hết tiền nhanh chóng

Trước khi tìm hiểu về cách đốt vía giải đen hay nhiều phương pháp giải đen khác nhau mọi người phải tìm hiểu về tại sao lại có vận đen cờ bạc. Trong cờ bạc thì chắc chắn không ai dám khẳng định mình luôn có vận đỏ. Mà hơn hết vận đỏ, đen thường đi với nhau thậm chí vận đen còn có nhiều hơn vận đỏ.

Khi chơi nếu gặp phải vận đen thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tán gia bại sản. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho các con bạc luôn gặp phải vận đen như:

  • Đối với những người mới chơi thường có tâm lý càng thua càng phải chơi để gỡ gạc lại. Với tiêu chí “còn thở còn gỡ” thì chắc chắn vận đen sẽ không bao giờ rời khỏi bạn.
  • Khi thua tâm lý càng không ổn định khiến vận may sẽ đi theo mãi.
  • Khi chơi bạn luôn đặt cược hoàn toàn vào những công cụ quảng cáo, phân tích của nhà cái.

Cách đốt vía giải đen cờ bạc hiệu quả

Khi gặp vận đen cờ bạc thì nhiều người nghĩ ngay đến việc đốt việc để giải đen. Bởi, đốt vía chính là đốt phong long khi đốt sẽ giúp cho người chơi bạc giải phóng ra những nguồn năng lượng tiêu cực. Lửa luôn tượng trưng cho một sức mạnh khai phá. 

dot via giai den co bac hieu qua

Cách đốt vía giải đen cờ bạc khá đơn giản, hiệu quả

Cách đốt vía giải đen cờ bạc cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vừa đốt vừa di chuyển lửa khắp ngôi nhà khiến cho làn khói tỏa ra được đều hơn. Trong quá trình đốt vía nên nhớ phải mở rộng tất cả các cửa trong nhà để giúp gia tăng được nguồn tốt và những năng lượng xấu sẽ bay ra ngoài.

Khi đã đốt giấy thì các bạn nữ nên lưu ý bước qua bước lại ngọn lửa đó 9 lần. Còn với nam giới thì 7 lần. Khi bước qua đống lửa đó thì cần phải đọc câu khấn như sau “ 3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”.

Một số cách giải đen cờ bạc khác nhau

Ngoài cách đốt vía giải đen cờ bạc nêu trên thì bạn có thể vận dụng nhiều cách giải đen cờ bạc khác nhau.  Một số cách giải đen mọi người có thể tham khảo đó là:

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Dùng vật phẩm phong thủy luôn là một trong những phương pháp để có thể có thể  hút tài lộc, loại bỏ vận xui. Đây là phương pháp giải đen cờ bạc rất nhiều người chọn lựa. Khi chọn vật phẩm phong thủy bạn không cần phải lựa chọn loại đắt tiền mà quan trọng nhất đó chính là hợp tuổi, mệnh, có khả năng giải đen cờ bạc.

Có thể vật phẩm phong thủy đó là một chiếc nhẫn, móc hồ lô, vòng đẹp tay…. Thường thì mọi người yêu thích sử dụng nhẫn ngọc bích. Bởi, đây là loại có khả năng trừ tà, giải đen cờ bạc cực tốt sẽ nhanh chóng mang lại may mắn cho các anh em chơi bài. Tuy nhiên, khi mua mọi người nên lưu ý kẻo mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Tìm đến thầy giải đen

Cách giải đen cờ bạc tiếp theo cũng được nhiều người lựa chọn áp dụng đó chính là mời thầy cúng đến giải xui. Thầy bùa với khả năng của mình sẽ giúp cho bạn loại bỏ mọi vận xui và đem đến nhiều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên, phương pháp này bạn cần phải bỏ ra chút kinh phí nhất định để mời thầy bùa về.

Ăn để giải đen cờ bạc

an thit cho giai den co bac

Ăn thịt chó để giúp giải đen hiệu quả nhất

Ăn để giải đen đã ăn vào trong suy nghĩ của nhiều người Việt chúng ta. Một số món ăn giúp cho bạn có thể giải đen cờ bạc như:

  • Thịt chó: Đây là món ăn giúp cho bạn giải đen hiệu quả. Tuy nhiên, nên nhớ ăn cuối tháng và không nên ăn đầu tháng, ngày rằm.
  • Trứng vịt lộn: Với suy nghĩ lộn qua lộn lại sẽ giúp cho bạn có thể lộn ngược cái xui trở thành may mắn hơn.
  • Tiết canh: Với hy vọng màu đỏ của tiết canh giúp con người có được sự may mắn.
  • Đậu đỏ: Màu đỏ của đậu cũng giúp đem lại may mắn.
  • Các món ăn với hình tròn, nén bạc, đồng tiền như bánh đồng tiền, nước chè trôi nước, sủi cảo….

Sử dụng bùa để giải đen cờ bạc

Một trong những phương pháp giúp cho bạn có thể giải đen cờ bạc đó chính là sử dụng bùa. Bạn có thể tìm đến những thầy bùa uy tín để nhờ họ giúp làm bùa giải vận đen cờ bạc. Những lá bùa này sẽ phát huy công dụng ngay sau khi luyện bùa. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những thầy bùa cao tay uy tín trong nghề.

Ngoài cách đốt vía giải đen cờ bạc và một vài cách giải đen nêu trên thì còn rất nhiều cách khác nhau. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách giải đen phù hợp nhất để có thể mang lại vận may cho mình.